ดูหนังออนไลน์ trolls

Trolls

ดูหนัง Trolls | 1h 32min การ์ตูน
6.5
IMDB : 6.5/10 51518 vote
ผู้กำกับ : ,
นักแสดง : , ,
วันที่ออกฉาย : 03/11/2016

Trolls เสียงดนตรีอันไพเราะกำลังจะมาทำให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้นกับ Trolls เมืองที่เต็มไปด้วยความงดงามแห่งเสียงและความปรารถนาดี เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน Trolls แอนิเมชั่นที่เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ ณ เทศกาลดูหนังนานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส จากดาราดังที่รับหน้าที่เป็นทีมพากย์การ์ตูน ทั้งแอนนา เคนริค และ จัสติน ทิมเบอร์เลค ต่างร่วมกันร้องเพลงสุดไพเราะ True Color ในงานเปิดตัว และแฟนๆต่างรู้สึกตื่นเต้นกับการแสดงครั้งนี้ ส่งผลให้หลายคนให้ความสนใจ Trolls มากยิ่งขึ้น และเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง นอกจากแอนนาและจัสตินแล้วยังมี เกว็น สเตฟานี่ นักร้องชื่อดัง,เจมส์ คอร์เดน พิธีกรสุดฮอต และรัซเซล แบรนด์ มาร่วมในทีมพากย์อีกด้วย การผจญภัยของเหล่าการ์ตูนหน้าตาสุดแปลกและสีผมสุดร้อนแรงในชื่อ Trolls ของเล่นสุดฮิตในยุค 1960 พร้อมเสียงเพลงที่สนุกสนานที่จะทำให้ผู้ชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความท้าทายของพวกเขา ด้วยฝีมือของทีมงานผู้สร้าง เชร็ค, มาดากัสการ์ และกังฟูแพนด้า กำกับการแสดงโดย ไมค์ มิตเชล และ วอลท์ ดอห์น

อ่านเรื่องย่อก่อนดูหนัง

ในเมืองที่เต็มไปด้วยวามสนุกสนานและเสียงเพลง ทุกคนต่างมีความสุขในแบบที่ตัวเองอยากเป็น โดยเฉพาะการร้องรำทำเพลง ที่ไม่มีใครปฏเสธว่านี่คือชีวิตของพวกเขา ด้วยการนำของราชินี ป๊อบปี้ ผู้ร่าเริงและรักเสียงเพลงและการเต้น เธอสนับสนุนเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และให้ความสำคัญทุกครั้งที่มีงานรื่นเริงเกิดขึ้น เธอจะเป็นผู้นำอย่างมีชีวิตชีวาและด้วยสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของคนในเมืองนี้ แต่ทว่าก็ยังมีคนบางส่วนที่ไม่ได้คิดเช่นนี้ และยังคอยระแวดระวังภัยจากภายนอกเพื่อความสงบของเมือง และวันที่พวกเขาหวั่นเกรงก็มาถึงเมื่อมีสัตว์ประหลาดชื่อเบอร์เก้น เข้าบุกเมือง เพื่อหวังทำลายความสุขของ Trolls และยังจับตัวชาวเมืองไปมากมาย ในฐานะเป็นผู้นำ ป๊อบปี้ ราชินีของเมืองนี้ จะต้องออกไปช่วยประชาชนของเธอ ถึงแม้ชีวิตของป๊อบปี้จะมีแต่ความสนุกสนานและไม่เคยเจออุปสรรคอะไรเลยในชีวิต เธอก็พร้อมที่จะออกสู่โลกภายนอกเพื่อนำคนของเธอกลับมา เพื่อร่วมมีความสุขด้วยกันอีกครั้ง การออกไปเผชิญโลกครั้งนี้ถึงแม้จะมีอุปสรรครออยู่ แต่ราชินี้ป๊อบปี้ยังคงเป็นตัวของตัวเอง เธอยังคงร่าเริงและอารมณ์ดีอยู่เสมอกับเพื่อนร่วมทางที่คอยช่วยเหลือกันด้วยความจริงใจ

Trolls หนังที่จะพาคนดูอมยิ้มไปด้วยกัน

ราชินีป๊อบปี้ ผู้มองโลกในแง่ดีและรักความสนุกสนาน อาจจะทำให้หลายคนหันกลับมามองตัวเองว่าชีวิตนี้เราจริงจังกับชีวิตมากเกินไป จนเกือบหลงลืมความสุขที่แท้จริงและข้อดีของตัวเอง นอกจากภาพแอนิเมชั่นอันสวยงามแล้ว คุณจะได้ความอิ่มอกอิ่มใจกลับบ้านอีกด้วย