Spiderman Homecoming

Spiderman Homecoming

ดูหนัง Spiderman Homecoming | 89 min ดูหนังต่างประเทศ
5
IMDB : 5/10 1234 vote
ผู้กำกับ : Jon Watts
นักแสดง : Robert Downey Jr., Tom Holland, Marisa Tomei
วันที่ออกฉาย : 7/7/2017

Spiderman Homecoming จักรวาลของมาร์เวลยินดีต้อนรับน้องใหม่อย่าง สไปเดอร์แมน เพราะภาคนี้จะเป็นสไปเดอร์แมนในช่วงมัธยมวัยใส โดยมีไอรอนแมนหรือ โทนี่สตาร์ค คอยเป็นที่ปรึกษา แต่การทำภารกิจนั้นมันยิ่งใหญ่ไปกว่านั้นถึงแม้จะอยู่ในช่วงเริ่มต้น ถ้าไม่แน่จริงมาร์เวลของไม่ทำภาคแยกให้สไปเดอร์แมนอย่างแน่นอนหนัง Spiderman Homecoming เป็นดูหนังที่หลายคนรอคอยว่าจะมีภาคต่อจากเดิมหรือไม่และจะเป็นไปในทิศทางใด แต่ผลก็ออกมาอย่างที่เห็นว่าเป็นภาครีบู๊ทที่มีไทม์ไลน์คาบเกี่ยวกับ Captain America Civil War ถือว่าเป็นช่วงจังหวะเวลาของการปูทางให้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ก้าวมาอยู่ในหนทางของซุปเปอร์โร่ได้ย่างเต็มตัว ส่วนนักแสดงที่จะมารับบทบาทสำคัญนี้คือ ทอม ฮอลแลนด์ วัย 19 ปี ที่มีผลงานมาแล้วจาก The impossible และ Wolf Hall การมารับบทบาทนี้ทำให้เขาได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ว่าจะทำได้ดีเหมือนสไปเดอร์แมนที่ผ่านๆมาหรือไม่ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะเหตุการณ์ที่สไปเดอร์แมนต้องเจอแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงถึงแม้จะมีความเกี่ยวโยงกันบ้าง แต่สิ่งสำคัญคือการสวมบทบาทการเป็นสไปเดอร์แมน ตอนอายุ 15 ปี ให้ดีที่สุดดูหนัง Spiderman Homecoming กำกับการแสดงโดย จอน วัทส์

Spiderman Homecoming หนังน่าดู

Spiderman Homecoming หนังน่าดู

เรื่องของหนัง Spiderman Homecoming

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มน้อยมัธยม ที่ใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ที่มีความหวังและความฝัน เขามีเพื่อนสนิทอย่างเน็ต ที่ทั้งสองต่างเป็นเพื่อนที่รู้ใจ ไปไหนไปกัน ปีเตอร์รู้สึกปิ๊ง ลิซ เพื่อนร่วมชั้นอย่างจัง เพราะความสวยและเก่งของเธอ เรื่องราวดำเนินไปอย่างปกติ แต่เบื้องหลังสำคัญที่ปีเตอร์ไม่เคยบอกใครให้รู้ แม้แต่คนในครอบครัวว่าเขาคือ สไปเดอร์แมน ที่มีความพิเศษสามารถปีนป่ายตามที่สูงได้ ปีเอตร์ได้ใช้พลังนี้ช่วยเหลอคนอย่างเงียบๆหลายครั้ง แต่หลังจากนี้มันจะไม่เป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะการไปเจอโจรปล้นเงินกับเครื่องมือที่การปล้นที่ทันสมัยเกินกว่าที่โจรธรรมดาจะมีได้ เครื่องมือเหล่านั้นต้องเป็นของใครสักคนที่กำลังถูกตามตัวจากทีมซุปเปอร์ฮีโร่ แต่เขาเองก็ไม่สามารถอยู่ร่วมในทีมนั้นได้ เขาได้พยายามติดตามเรื่องนี้อย่างเงียบๆ และดูทีท่าว่าการปล้นครั้งนี้ จะนำไปสู่การพบความจริงครั้งสำคัญ และการได้ไปรู้จักกับ โทนี่ สตาร์ค ที่มีชุดเกราะไอรอนแมนในครอบครอง และเขาคือไอรอนแมน ที่ทุกๆคนรู้จัก การมาเจอกันครั้งนี้อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญเพราะ โทนี่ต้องการเตือนปีเตอร์ให้ออกห่างเรื่องนี้ เพราะคนที่ปีเตอร์กำลังตามหานั่นคือศัตรูคนสำคัญและเขามีอาวุธและพลังเกินกว่าที่ปีเตอร์จะต้านทาน ถึงแม้เขาจะเป็น สไปเดอร์แมนก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดระเบิดที่อนุสาวรีย์วอชิงตันขึ้น การปะทะกันระหว่างสไปเดอร์แมนกับ Valture จึงเกิดขึ้น เรื่องนี้ทำให้โทนี่ ต้องเข้ามาห้ามปรามไม่ให้ปีเตอร์เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก เพราะมันอาจทำร้ายครอบครัวและคนที่รักเป็นการแก้แค้น เรื่องราวการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นบนหนทางซุปเปอร์ฮีโร่ ปีเตอร์จะตัดสินใจอย่างไรเมื่อเขาต้องการช่วยเหลือผู้คนให้รอดพ้นจากอันตรายครั้งนี้ ติดตามได้ในดูหนังออนไลน์ Spiderman Homecoming

ดูหนังออนไลน์ Spiderman Homecoming

จริงๆแล้วไม่ต้องกล่าวอะไรเยอะ เพราะดูหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลนั้น ก็สร้างความตื่นเต้นให้คนดูอยู่แล้ว แต่วามพิเศษของ Spiderman Homecoming คือการเริ่มต้นการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของเขา การดำเนินชีวิตและการตัดสินใจบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าการคาดการณ์ของหลายๆคน มันเป็นเหมือนการสื่อสารกับคนดูว่าอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญต่อการตัดสินใจทำเรื่องใหญ่ มันเป็นเรื่องของความพร้อมและความเชื่อมั่น นอกจากนี้ เรายังจะได้เห็นแง่มุมหนึ่งของไอรอนมานที่มีมากกว่าความรวยและเก่ง เพราะเขาต้องรับหน้าที่คล้ายเป็นที่ปรึกษาให้แด็กหนุ่มที่กำลังควานหาตัวตนของตัวเอง การต่อสู้ครั้งนี้คือการพิสูจน์ตัวเองของซุปเปอร์ฮีโร่อายุน้อย ว่าหลังจากนี้เขาต้องเผชิญกับอะไรที่มันหนักหน่วง ความผิดหวัง ความเศร้า เพื่อแลกกับอุดมการณ์ ความภูมิใจและความตั้งใจที่จะช่วยโลกมนุษย์ให้รอดพ้นจากการถูกคุกคามจากผู้ไม่หวังดีทั้งหลาย สไปเดอร์แมนจะเอาชนะใจตัวเองและศัตรูคนสำคัญได้หรือไม่ ติดตามได้ทุกโรงดูหนังช่วงกลางปี 2017 นี้