Ice Age

Ice Age 5: Collision Course

ดูหนัง Ice Age 5: Collision Course | 1h 34min การ์ตูน
5.7
IMDB : 5.7/10 35596 vote
ผู้กำกับ : ,
นักแสดง : , ,
วันที่ออกฉาย : 22/07/2016

Ice Age: Collision Course มาแล้วถ้าใครคิดถึงโลกแห่งขั้วโลกเหนือที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งพร้อมกับเหล่าสัตว์โบราณที่เคยสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนาน รับรองว่าปี 2016 นี้ ได้หายคิดถึงกันแน่ๆ เพราะในปี 2016 นี้ เราจะได้ชมหนังแอนิเมชั่นขวัญใจตลอดกาลอย่างเรื่อง Ice Age

ดูหนังออนไลน์ Ice Age Collision Course

ที่เดินทางมาถึงภาค 5 โดยมีชื่อเต็มๆว่า Ice Age: Collision Course ซึ่งทางค่ายหนังอย่าง Fox ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงวันเข้าฉาย คือวันที่ 22 เดือนกรกฎาคม ปี2016 โดยเลื่อนมาจากวันที่ 15 กรกฎาคม เนื่องจากทางผู้สร้างไม่อยากให้เข้าฉายชนกับหนังรีบูทเรื่อง Ghost busters แต่ถึงอย่างนั้นตัวหนังเองก็ยังเข้าฉายชนกับหนังดราม่า เรื่อง Knights of the Round Table แต่ทางค่ายอาจจะเห็นว่าเป็นหนังคนละแนว ไม่น่าจะเป็นปัญหาในการเข้าฉายแต่อย่างใด แน่นอนว่าตัวละครหลักๆขวัญใจมหาชนแฟนหนังยังจะมาปรากฏกายให้เราได้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน รวมไปถึงเหล่านักพากษ์ชุดเดิมที่จะกลับมาประจำการกันอย่างพร้อมเพรียงแน่นอน กับการเดินทางมาถึงภาคที่5 Ice Age: Collision Course หลังจากประสบความสำเร็จมาทุกภาคนับต้องแต่มีนาคม ปี 2002 หลังจากนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ของค่าย 20th Century Fox ร่วมกับ Blue Sky Studios ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยมและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กับการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 10 ปี ใน 5 ภาค และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วนในเกือบทุกเวที การันตีได้ว่า Ice Age คือความยอดเยี่ยมของ การ์ตูนแอนิเมชั่นในยุคนี้  ส่วนการให้เสียงพากย์นั้นยังคงเป็นทีมงานเดิมส่วนใหญ่และมีตัวละครเด่นที่เพิ่มเข้ามาสร้างสีวันและความสนุกสนานในแบบฉบับ Ice Age นำทีมให้เสียงพากย์โดย ควีน ลาติฟาห์,จอห์น เลกุยซาโม่,เดนนิส เรียรี่ ,เจนนิเฟอร์ โลเปซ และการเดินทางของกลุ่มเพื่อนในยุคนำแข็งต้องมีจุดพลิกผันอีกคครั้ง การผจญภัยสุดสนุกสนานตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

ดูหนัง Ice Age 5 Collision Course

ความน่าสนใจของหนัง Ice Age 5

กับการเดินทางมาถึงภาคที่5 Ice Age: Collision Course หลังจากประสบความสำเร็จมาทุกภาคนับต้องแต่มีนาคม ปี 2002 หลังจากนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ของค่าย 20th Century Fox ร่วมกับ Blue Sky Studios ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยมและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กับการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 10 ปี ใน 5 ภาค และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วนในเกือบทุกเวที การันตีได้ว่า Ice Age คือความยอดเยี่ยมของ การ์ตูนแอนิเมชั่นในยุคนี้  ส่วนการให้เสียงพากย์นั้นยังคงเป็นทีมงานเดิมส่วนใหญ่และมีตัวละครเด่นที่เพิ่มเข้ามาสร้างสีวันและความสนุกสนานในแบบฉบับ Ice Age นำทีมให้เสียงพากย์โดย ควีน ลาติฟาห์,จอห์น เลกุยซาโม่,เดนนิส เรียรี่ ,เจนนิเฟอร์ โลเปซ และการเดินทางของกลุ่มเพื่อนในยุคนำแข็งต้องมีจุดพลิกผันอีกคครั้ง การผจญภัยสุดสนุกสนานตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

Ice Age 5 เต็มเรื่อง

Ice Age: Collision Course จะกลับมาทำให้คนดูหนังสนุกแค่ไหน

ความประทับใจได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากห่างหายไป 4 ปีหลังจากภาคที่แล้ว การกลับมาของครอบครัวแมมมอธและผองเพื่อน ที่มีผู้ชมรอคอยตีตั๋วเข้าชมอย่างใจจดจ่อ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของตัวละครทุกตัว เป็นสิ่งดึงดูดใจของคนทุกเพศทุกวัยให้เข้าชมอย่างเพลิดเพลินสมกับการรอคอย เพราะการกลับมาของ Ice Age ในแต่ละภาคไม่มีคำว่าไม่ธรรมดา  ความน่าสนใจของ Ice Age: Collision Course คือตัวละครทุกตัวในหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นตัวละครที่ผู้ชมหลายๆคนผูกพันธ์และคิดถึง อีกทั้งนี่ยังเป็นแอนิเมชั่นที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยแน่นอนว่าหลายๆคนก็เตรียมจูงมือเด็กๆไปดูพร้อมกันทั้งครอบครัว และการยังไม่เปิดเผยเรื่องย่อก็ชวนให้มันน่าติดตามว่าเรื่องราวจะออกมาได้น่ารักขนาดไหน เอาเป็นว่าปี 2016 นี้รู้กันแน่นอน