Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก Poster

Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก

ดูหนัง Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก | 89 min ดูหนังไทย
6.5
IMDB : 6.5/10 1235 vote
ประเภท : Drama
ผู้กำกับ : Apiwat Bunchalaksi, Paracha Pavarolarvidya
นักแสดง : Akarin Akaranitimaytharatt, David Asavanond, Abishek J. Bajaj
วันที่ออกฉาย : 30 มีนาคม 2017

Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก คนทุกคนต่างมีความฝันและปรารถนาที่จะทำให้เป็นจริงได้ในสักวัน แต่ระหว่างทางนั้นอาจต้องเจออุปสรรคขวากหนามและไม่มีคำว่าง่ายสำหรับคำว่า สำเร็จ Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก หนังที่จะช่วยสร้างกำลังใจและแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ ไม่ว่าจะล้มเหลวจุดถึงจุดตกต่ำสุด แต่ไม่ควรละทิ้งความฝันและความหวังไม่ริบหรี่ไปจากใจ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย คัทรียา เทพชาตรี, เดวิท อัศวนนท์, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ จากฝีมือการกำกับของ 2 ผู้กำกับ ปารัชชา ปวโรฬารวิทยา และ อภิวัฒน์ บุญชะลักษี หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังชีวิต วันนี้เรามีภาพยนตร์แนวหนังชีวิตมาฝากกัน คือFail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกความฝันของคุณ เพราะทุกความฝันมีวันที่จะเป็นจริงได้หากคุณมีความพยายามและอดทน 89DREAMS ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกความฝัน ไม่ว่าฝันของคุณจะล้มเหลวหรือจะสำเร็จ คุณก็คือผู้กล้าที่จะเผชิญกับอุปสรรคอันท้าทาย

Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

ในช่วงเวลาอันงดงามของอีฟสาววัย 25 ปี ที่มีพร้อมทุกอย่าง ขณะที่พ่อแม่ยังมีชีวิตอยู่ เธอมีความสุขกับการได้มาในสิ่งที่ต้องการเสมอ และความฝันวัยเด็กของเธอคือการเป็นนักเขียน  ชีวิตที่ดีและความพร้อมทุกอย่างเกิดขึ้นกับเธอ แต่ฝันร้ายได้มาเยือนเพราะพ่อแม่ของเธอเสียชีตอย่างกะทันหัน  เธอและพี่สาวจึงต้องอยู่ตามลำพังไร้คนดูแล อย่างไรก็ตามพี่สาวของเธอยังคงเป็นเสาหลักของครอบครัวได้ อีฟได้สานฝันเล็กๆของตัวเองที่จะเป็นนักเขียนและเขียนนวนิยายที่เธอแต่งเองมาเป็นเวลานานหลายปีและเธอคาดหวังว่าผลงานชิ้นนี้จะได้รับการตีพิมพ์และได้รับการยอมรับจากผู้อ่าน แต่ทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เมื่อสำนักพิมพ์ปฏิเสธที่จะตีพิมพ์ผลงานของเธอ ความหดหู่และความท้อแท้ครอบงำเธอ และเธอเหมือนฝันสลาย โลกทั้งใบมืดมนในทันที ชีวิตของเธอขาดความหวังและเธอก็ยังอยู่ในวังวนแห่งความเศร้านี้ แต่บางอย่างได้ส่งสัญญาณบอกเธอถึงคำสอนของพ่อที่เคยบอกถึงการปั่นจักรยานขึ้นดอยอินทนนท์ หากทำสิ่งนี้ได้ ก็ไม่มีอะไรที่จะทำไม่ได้ เธอตัดสินใจทำในสิ่งนี้และโชคชะตาพาเธอมาพบกับดำ เจ้าของร้านกาแฟ ที่ชงกาแฟไม่เป็น  และเหนือ หนุ่มลูกครึ่งที่เป็นคนภาคใต้แต่กลับที่ขับรถรับจ้างที่เชียงใหม่ การขึ้นดอยอินทนนท์ของอีฟครั้งนี้ มีสองหนุ่มคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ระหว่างทางมีอุปสรรคและอะไรอีกมากมายที่พวกเขาต้องเจอและร่วมเดินทางไปด้วยกัน อีฟจะค้นหาตัวเองจากคำสอนของพ่อที่จากไปแล้ว และจะก้าวผ่านความเสียใจนี้ได้หรือไม่ และจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้อย่างไร ให้กำลังอีฟได้ใน Fail Stage

Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก เต็มเรื่อง

ผู้ชมที่ยังคงโหยหาหนังที่เต็มไปด้วยเหนือหาที่เป็นแรงบันดาลใจ อบอุ่น เข้าถึงหัวใจ หนังเรื่อง Fail Stage เพราะฝัน…มันใหญ่มาก กำลังจะสร้างความประทับใจให้คุณได้ เพราะความผิดหวัง มันอาจไม่ใช่เรื่องเลวร้ายนัก มันอาจทำเราล้มลงในชั่วขณะ แต่มันก็จะทำให้เรายืนขึ้นมาได้อีกครั้ง ด้วยกำลังใจของตัวเองและคนรอบข้าง อีฟอาจเป็นคนๆหนึ่งที่ผิดหวังเหมือนกับใครหลายๆคนบนโลกนี้ แต่เธอก็ไม่สามารถอยู่ในสถานการณ์ที่เศร้าได้ตลอดเช่นกัน อย่างน้อยก็หาหนทางทำให้ความรู้สึกกลับมาดีขึ้นและกลับมายืนได้อีกครั้งติดตาม ดูหนัง Fail Stage เพราะฝัน มันใหญ่มาก ได้ในช่วงต้นเดือนมีนาคมปีนี้ เพราะฝัน มันใหญ่มาก (2017)  Fail Stage นำแสดงโดย คัทรียา เทพชาตรี รับบทเป็น อีฟ หญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานและเปี่ยมไปด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะเป็นนักเขียน  ความทะเยอทะยานของอีฟได้พาให้เธอมาพบเจอกับชายหนุ่มสามคน คือ อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบทเป็น ดำ เจ้าของร้านกาแฟที่ชงกาแฟไม่เป็น  เดวิท อัศวนนท์ รับบทเป็น เหนือ หนุ่มลูกครึ่งที่อาศัยอยู่ภาคใต้แต่มาทำงานที่ภาคเหนือ และ พาธิศ ธนอัทธากิจ รับบทเป็น พี่อาร์ม เจ้าของร้านจักรยานที่มีจิตใจงดงาม ชายหนุ่มทั้งสามคนนี้จะมาช่วยสนับสนุนและมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คุณไปให้ถึงฝั่งฝันให้ได้ เพราะความฝัน กับความผิดหวังเป็นของคู่กัน เส้นทางที่จะฝ่าไปจึงเต็มไปด้วยอุปสรรค ความล้มเหลวอาจเป็นเพียงแค่ด่านหนึ่งที่เราต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ พบกับเรื่องราวอันแสนสุดประทับใจไปกับพวกเขาพร้อมๆกันได้กับภาพยนตร์เรื่อง Fail Stage เพราะฝันมันใหญ่มาก 30 มีนาคม 2017