Confidential Assignment

Confidential Assignment

ดูหนัง Confidential Assignment | 89 min ดูหนังต่างประเทศ
5
IMDB : 5/10 1234 vote
ประเภท : Action, Comedy, Drama
ผู้กำกับ : Seong-hoon Kim
นักแสดง : Hyun Bin, Young-nam Jang, Ju-hyuk Kim
วันที่ออกฉาย : 13/4/2017

การกลับมาอีกครั้งของพระเอกระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง ฮยอน บิน ทำให้แฟนคลับที่รอคอยชมผลงานของเขาได้สมใจเสียที และล่าสุดกับบทบาทสายลับเกาหลีเหนือใน CONFIDENTIAL ASSIGNMENT ดูหนังเกาหลีที่จะทำให้ผู้ชมร่วมลุ้นระทึกและสนุกสนานกับปฏิบัติการความร่วมมือระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ความแตกต่างที่ลงตัวนี้จะทำให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นกับการทำภารกิจครั้งสำคัญของพวกเขา นอกจากนี้ ยังได้ ยุนอา ป๊อปสตาร์ วงเกิร์ลเจเนอเรชั่นมาร่วมแสดงอีกด้วย ซึ่งเป็นการแสดงดูหนังครั้งแรกของเธอ ก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานละครมาบ้างแล้ว พร้อมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง ยู เฮ จิน กำกับการแสดงโดย คิม ซุง ฮุน

Confidential Assignment คู่จราชน คนอึนมึน

Confidential Assignment คู่จราชน คนอึนมึน

Confidential Assignment ปฏิบัติการลับสุดยอดระหว่างสองเกาหลี ที่ต้องการตัวคนร้ายคนสำคัญมาให้ได้ เพราะหากปล่อยไป ผลลัพธ์ที่จะตามมาอาจสร้างความหวั่นวิตกให้กับคนทั้งสองประเทศ เรื่องนี้ทำให้เกิดความร่วมมือกันระหว่างองค์กรระหว่างประเทศทั้งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เกาหลีเหนือส่งสายลับรูปหล่อฝีมือดีมาที่เกาหลีใต้ อิม ชอน ยอง เพื่อมาจับตัวคนคนร้ายเกาหลีเหนือที่ซ่อนตัวอยู่ในเกาหลีใต้ โดยได้รับความร่วมมือจากองค์กรตำรวจเกาหลีใต้ ที่ส่ง คัง จิน แท ตำรวจหนุ่มอารมณ์ดีที่มากด้วยประสบการณ์ การมาพบกันของสองสุดขั้ว ทำให้ภารกิจนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องตึงเครียดหรือกดดันเสมอไป ความสนุกสนานก็เริ่มก่อตัวขึ้น พร้อมภารกิจครั้งสำคัญที่พลาดไม่ได้ อิม ชอน ยอง ผู้ที่มุ่งมั่นและจริงจัง ต้องมาเจอกับตำรวจเกาหลีใต้มาดกวน เขาอาจได้เจออะไรมากกว่างานที่ได้รับมอบหมาย เพราะคัง จิน แท คือความแปลกใหม่ของอาชีพตำรวจที่เขาเคยรู้จัก พร้อมทั้งครอบครัวของ คัง จิน แท ที่พร้อมมอบรอยยิ้มให้กับเขาอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามทั้งสองจะต้องเจอกับอันตรายมากมายเพื่อทำงานครั้งสำคัญนี้ให้สำเร็จ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูหนัง Confidential Assignment

ดูหนัง Confidential Assignment

ดูหนัง Confidential Assignment ได้รับการตอบรับที่ดีมากในเกาหลีหลังจากออกฉายและครองรายได้อันดับ1 คาดว่าด้วยการสนับสนุนจากแฟนคลับของ ฮยอน บิน และยุนอา ที่รอคอยชื่นชมผลงานไอดอลที่พวกเขารัก อย่างไรก็ตามในเนื้อเรื่องของดูหนังนั้น ก็ชวนติดตามแบบที่ต้องลุ้นอยู่ตลอด และบทบาทการแสดงระดับเทพของพระเอกคนดังอย่าง ฮยอน บิน ที่แฟนๆรอชื่นชม ในเรื่องนี้เขาทั้งเท่ห์ สุขุม มาดแมน สาวๆที่ได้ชมดูหนังเรื่องนี้คงเทใจให้เขาอย่างแน่นอน และความสนุกสนานที่สอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆ จาก ยู เฮ จิน ทำให้ดูหนังดูไม่ตึงเครียดจนเกินไป พร้อมความน่ารักสดใสจากยุนอา ที่รอยยิ้มของเธอจะมาละลายใจแฟนคลับอีกครั้ง Confidential Assignment ถือว่าเป็นดูหนังเกาหลีที่น่าดูมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้